Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Myo Inositol giải pháp cho người bị đa nang buồng trứng

Myo Inositol là một giải pháp cực kỳ hiệu quả trong điều trị bệnh đa nang buồng trứng, giúp tăng cường rụng trứng, cải thiện chất lượng trứng, nâng cao cơ hội thụ thai và mang thai thành công cho phụ nữ đa nang buồng trứng.
Hội chứng đa nang buồng trứng được hiểu như kết quả của quá trình rối loạn hormone sinh dục ở cơ thể nữ giới. Khi mà lượng hormone sinh dục nam androgen vượt quá mức độ cần thiết, gây ức chế quá trình phát triển bình thường của buồng trứng. Hệ quả lớn nhất của hội chứng này đó là làm giảm khả năng sinh sản của phụ nữ, người mắc bệnh đa nang buồng trứng thường có những triệu chứng như kinh nguyệt không đều, trứng không rụng, chất lượng trứng kém dẫn đến cơ hội mang thai là rất thấp, vô sinh, hiếm muộn.
Thành phần chủ yếu của Myo Inositol chính là Myo Inositol - một loại vitamin nhóm B phức tạp. Tác dụng của Myo Inositol đã được các công trình nghiên cứu chứng minh rõ ràng trong các báo cáo lâm sàng với kết quả như sau : (kết quả được lấy dựa trên báo cáo khảo sát bệnh nhân đa nang buồng trứng cho sử dụng myo inositol thường xuyên, công bố trên tạp chí nội tiết phụ khoa Gynecological Endocrinology Anh Quốc)
  • 72% bệnh nhân đa nang buồng trứng sau khi sử dụng myo inositol thường xuyên có kinh nguyệt đều đặn hàng tháng, trứng rụng đều, chất lượng trứng tốt.
  • 55% bệnh nhân mang thai tự nhiên sau khi dùng myo inositol
  • Chất lượng nang noãn của các bệnh nhân được cải thiện rõ rệt
  • Các dấu hiệu của đa nang buồng trứng như béo phì, lượng cholesterone cao, đường huyết cao đều được cải thiện.

Từ báo cáo này có thể cho thấy cái nhìn rõ ràng nhất về chất lượng cũng như tác dụng tuyệt vời của myo-inositol.
Một ngày sử dụng 4 viên myo inositol chia thành 2 lần sáng tối, dùng cùng lúc ăn sẽ cung cấp cho cơ thể 2g Myo Inositol - vừa đúng lượng Myo Inositol cần thiết cho cơ thể trong một ngày mà các nhà khoa học khuyên dùng. sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.
Nhà thuốc uy tín cung cấp sản phẩm Myo Inositol - hỗ trợ điều trị đa nang buồng trứng, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với đầy đủ bill. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, nếu có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm, website chịu trách nhiệm đền bù và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Khách hàng đặt hàng, kiểm tra chất lượng hàng, nếu đảm bảo hàng chính hãng thì mới nhận hàng.
Giá myo inositol bao nhiêu? nhà thuốc uy tín là đơn vị phân phối  myo inositol chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá của

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét