Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Thực phẩm chức năng Sunsafe Rx

Viên uống chống Sunsafe Rx là thực phẩm chức năng giúp bảo vệ da khỏi những tác động của hại từ ánh nắng mặt trời bằng cách bổ sung các thành phần dưỡng chất có lợi cho da như vitamin A, C, E, kẽm hay selenium. Sử dụng Sunsafe Rx giúp nuôi dưỡng, bảo vệ da từ sâu bên trong, da khỏe mạnh, chống lại những tác động có hại từ môi trường, đặc biệt là nắng.

Thực phẩm chức năng Sunsafe Rx với công thức hiện đại được phát minh bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ, tạo nên cơ chế chống nắng cực kỳ hiệu quả, đáp ứng tốt cho da, điều mà kem chống nắng thông thường không có được.
Công thức hiện đại cùng công nghệ tiên tiến của Mỹ, giúp Sunsafe Rx có được chất lượng cao nhất trong từng viên, mỗi thành phần trong sản phẩm đều được chiết xuất với phương pháp tối ưu nhất.
Hiệu quả của viên uống chống năng Sunsafe Rx đã được kiểm chứng không chỉ bởi những kiểm chứng lâm sàng mà còn là sự tin tưởng sử dụng của hàng triệu khách hàng nội địa Mỹ.
Cơ chế chống nắng hiện đại, nuôi dưỡng, chăm sóc da từ sâu bên trong thay vì cơ chế che chắn bên ngoài như những dòng kem chống nắng thông thường.
Với thành phần chiết xuất 100% tự nhiên, thực phẩm chức năng chống nắng Sunsafe Rx an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.
Mua Sunsafe Rx nhập khẩu Mỹ chính hãng quý khách truy cập website Nhà Thuốc Uy Tín 24h  hoặc liên hệ với hotline để được tư vấn nhiệt tình từ dược sỹchúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc.
Giá viên uống chống nắng Sunsafe Rx được niêm yết trên website Nhà Thuốc Uy Tín 24h là giá sản phẩm chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét